Please Log In. 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 Truyện cười

Go down 
AuthorMessage
RaldHellscream
Blue Dragon
Blue Dragon
avatar

Tổng số bài gửi : 546
Join date : 2009-06-08
Đến từ : Đâu chả đc

PostSubject: Truyện cười   Sat Jun 13, 2009 9:25 pm

Vâg đây k fải là câu chuyên j mới mà là 1 câu chuyện Admin huy văn đã send cho tớ và tất cả mọi người. Và tớ k hiểu. Vì vậy tớ mở topic này để bắt đầu v câu chuyện cười của admin huy văn để anh jải thích cho chúg ta. Sau đó các bạn có thể share các câu chuyện tươg tự :x
...!!3_NcoR3m_shady_3!!... ShadySpamReply9:39 PM 6/1 Các bạn có thấy cuộc thi hoa hậu nào có 3 hoa hậu cùng đăng quang chưa? Tôi kể cho các bạn một cuộc thi mà ban giám khảo phải trao vương miện cho 3 hoa hậu nhé.
9:39 PM 6/1 Khi vào vòng chung kết có ba cô tài sắc vẹn toàn, không lựa chọn được nên ban giám khảo phải đưa ra câu hỏi phụ. Ban giám khảo hỏi cô thứ nhất: - Em hãy so sánh em với cái xe đạp. - Thưa ban giám khảo em với cái xe đạp có sự giống nhau, đó là cùng là đồ để cưỡi. nhưng khác nhau là xe đạp thì người ta bơm rồi mới cưỡi còn em thì ngược lại, người ta cưỡi xong mới bơm- cô thứ nhất bẽn lẽn. Tuyệt vời!
9:40 PM 6/1 - Thí sinh thứ hai , em hãy so sánh em với con ngựa. - Thưa em với con ngựa cùng dùng để phi , nhưng con ngựa thì người ta đóng đồ rồi mới phi còn em thì người ta cởi đồ ra rồi mới phi - cô thứ hai e lệ. Xuất sắc! - Thí sinh thứ ba hãy liên hệ giữa em với cái phích( Bình thủy) - Thưa em giống cái phích là cùng là đồ để đựng, nhưng khác nhau là cái phích thì người ta rót xong mới đậy còn em thì người ta đậy xong mới rót- cô thứ ba đỏ mặt. Tuyệt cú mèo!
9:46 PM 6/1 Một chàng trai có tính cả thẹn, có người yêu đã lâu rồi mà chưa biết... hôn là gì. Anh chàng than thở với bạn và được bày kế: - Thế này nhé, cậu rủ cô ấy đi chơi, đưa vào chỗ văng vắng. Tới lúc nào muốn hôn thì cậu nói: Em ơi! Trăng đêm nay cao quá!, khi cô ấy ngước mắt lên thì tiếp: Anh hôn em vào má. Tối đó, y lời người bạn, chàng rủ nàng đi chơi nơi vắng người. Đến thời khắc quan trọng nhất thì đột nhiên chàng run và câu thơ biến thành: Em ơi! Trăng đêm nay cao tít....
9:49 PM 6/1 Hai nông dân từ quê ra tỉnh đến một quán giải khát nọ. Họ nhìn thấy 2 tấm biển "Fresh milk" và "Fresh beer". Sau khi thảo luận, họ chọn sữa tươi. Lập tức, một người đàn bà từ sau rèm bước ra mang theo 2 chiếc cốc. Bà ta vạch áo và chỉ một loáng, 2 cốc đã đầy tràn. Hai anh chàng vô cùng kinh ngạc. Một anh vừa nhâm nhi cốc sữa vừa lẩm bẩm: - Đến giờ tôi mới biết sữa tươi là thế nào. Ngẫm nghĩ một lát, anh kia gật gù: - May mà hồi nãy ta không gọi bia tươi!
9:51 PM 6/1 Cô giáo dẫn các cháu mẫu giáo đi chơi phố. Bỗng các cháu thấy hai con chó đực đang "kéo cưa" chó cái. Một cháu hỏi cô giáo: - Thưa cô, hai con chó kia đang làm gì đấy ạ? - Chúng nó... đang "cãi nhau". Một ông đi qua nghe thấy bảo cô giáo: - Lớn thế mà lừa trẻ con, không biết xấu hổ! - Ơ cái ông này, chỉ đầu độc trẻ con là giỏi. - Này... thế cô... định "cãi nhau" với tôi đấy à?
Back to top Go down
View user profile
kin K
Red ruby hole
Red ruby hole
avatar

Tổng số bài gửi : 362
Join date : 2009-06-10

PostSubject: Re: Truyện cười   Tue Jun 16, 2009 3:30 pm

trình bày cách cách ra dễ đọc hơn mừ , để thế này khó nhìn ghê 8-|

truyện thì hay :-bd

_________________


Đừng bôi

ĐỒ CON LỢN
ĐÃ BẢO K BÔI RỒI MÀ CÒN CỐ TÌNH =)


dù thế nào đi chăng nữa :-ss
Back to top Go down
View user profile
 
Truyện cười
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» [Truyện Ma] Có Ma ở Trại Giam Chí Hòa
» Truyện tình rất đẹp... Lê Trạch Lựu
» Trò chơi tình ái ( Phần 1)
» CÁCH SẮP XẾP MÂM NGŨ QUẢ TRUYỀN THỐNG NGÀY TẾT
» Đồng Bệnh (truyện vui) Tám Tình Tang 1-2

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
 :: Truyện-
Jump to: